Home » 6 - 9 tháng » Bột thịt – Bồ ngót (1 chén cho 220 calo)

Nguyên liệu:

  • Bột gạo: 20g (4 muỗng canh gạt)

  • Bồ ngót: 30g (3 muỗng canh)

  • Thịt heo nạc: 30g (2 muỗng canh)

  • Dầu: 10g (2 muỗng cà phê)

  • Nước: 200ml (lưng 1 chén nước)

Cách làm:

  • Bồ ngót đâm nhuyễn. Thịt heo nạc băm nhuyễn, tán đều trong 30ml nước lạnh.

  • Hòa tan 20g bột gạo trong chút nước. Nấu chín thịt với phần nước còn lại, cho rau ngót và bột gạo đã hòa tan vào khuấy đều cho đến khi bột chín. Cho bột ra chén thêm vào 2 muỗng cà phê dầu trộn thật đều, nêm nước mắm hoặc muối iod. Nêm nhạt.

NutiFood

No comments yet... Be the first to leave a reply!

Kỹ năng cuộc sống